About Me

Vách tắm kính - chọn lựa sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao ở đâu ?

Bạn có nhu cầu lắp đặt phòng tắm kính cường lực giá rẻ hay cao cấp? các bạn đang tậu đơn vị thi công vách kính phòng tắm chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội? các bạn không biết Bảng Báo Giá vách tắm kính, phòng tắm kính bao nhiêu? DACOLI với giỏi trực tiếp lắp vách kính nhà tắm không qua trung gian từ các công trình không nhỏ nhỏ, có khả năng mang tới cho bạn dòng sản phẩm chất lượng tốt, Báo Giá tốt nhất trên thị trường. DACOLI với phương châm ” khách hàng là người quan trọng” sẽ giúp Quý vị với sự xác định loại kính phòng tắm hợp với Bảng Giá top đầu cùng có dịch vụ hậu mãi uy tín, chất lượng cao, các dòng vách tắm kính khác. 

Phòng tắm kính là gì?

Phòng tắm kính (hay còn gọi là cabin tắm, vách kính nhà tắm) là mẫu nhà tắm được làm từ các vách kính cường lực với cánh cửa mở kiểu quay hoặc mở lùa nhằm ngăn không gian tắm và không gian dọn dẹp với giúp nhà làm sạch luôn khô ráo, sạch mà vẫn chính xác sự thông thoáng. mang thiết kế nhà tắm kính được lắp bởi những tấm kính cường lực khả năng chịu lực va đập nổi trội lắp đặt ghép vào nhau theo những mẫu thiết kế khác nhau nhờ sự hỗ trợ bởi những chiếc bát sỏ, ray treo, bản lề kính làm bằng vật liệu chống gỉ sét. Chiều cao vách kính thường từ 1,8m – 2,2m và không làm kịch trần giúp không khí lưu thông mà vẫn đúng đắn nước không bắn qua ngoài.

Sử dụng vách tắm kính với khá nhiều ưu sự khác biệt sau:Mang lại khoảng không hiện đại, ấm áp và tính thẩm mỹ. Vách tắm kính làm bằng kính cường lực bắt buộc với độ bền cao, chắc bền. có khả năng sáng tạo thành hầu hết mẫu mã khác nhau, hợp với môn phái của bạn.Giữ cho nhà tắm, toilet luôn sạch mát, khô ráo, không thường xuyên xảy ra đọng nước làm tù ẩm ra cả khoảng trống nhà tắm. Dễ dàng được chùi rửa, lau chùi.Mang lại sự tiện dụng: diện tích trẻ trung, năng động hợp với khu vực nhỏ. Vách tắm đứng bằng kính ngăn một phần khoảng không nhà tắm thành buồng riêng lắp đặt vòi sen, máy nước nóng …Giá thành không quá đắt: Dễ dàng được hầu hết khách tiếp cận và sử dụng cho vùng sinh hoạt thêm phần quý phái. mang vách kính phòng tắm thẩm mỹ tạo phải khu vực nhà tắm cao cấp và tân tiến giúp hồ hết người nghỉ ngơi và thư giãn sau thời kì một ngày làm việc mệt mỏi

Cập nhật thêm thông tin về vách tắm kính tại: http://skywindow.vn/vach-tam-kinh/ 

Chú ý khi sử dụng vách kính phòng tắm

Khi đóng mở cửa phòng tắm bằng kính thì bắt buộc đóng mở đúng chiều, chỉ phải mở cánh cửa theo một hướng tốt nhất định tùy thuộc vào từng loại (tức là mở vào trong hoặc mở ra ngoài). không thường xuyên xảy ra để xảy ra tình trạng hỏng bản lề bởi bản lề vách tắm kính chỉ đóng và mở theo vị trí độc nhất định là 90 độ, 135 độ và 180 độ. Khi sử dụng phòng tắm kính bắt buộc giữ cửa đến gần góc đóng cửa mới thả tay ra để đảm bảo độ bền lâu của dòng sản phẩm. giảm thiểu để các vật góc cạnh, sắc nhọn va đập vào tấm kính. yêu cầu phải thường xuyên bảo dưỡng hệ thống vách tắm bằng kính bằng bí quyết kiểm tra bản lề, siết lại ốc bắt vào tấm kính để đúng đắn an toàn. Còn nếu phát hiện cửa kính bị cong vênh hay không đóng mở cửa được hãy liên hệ ngay với bộ phận bảo hành của cửa hàng. Vách tắm kính được quây kín bằng kính, buộc phải khi đi tắm vào mùa đông, hơi nước nóng mọi không thoát ra khỏi khoảng không tắm, khiến nhiệt độ bên trong và ngoài hoàn toàn chênh lệch nhau. bởi vì thế sử dụng vách kính, nên treo thêm một dòng đèn sưởi nhà tắm ở bên ngoài vách tắm kính. Đèn sưởi nhà tắm yêu cầu phải được lắp sao cho ánh sáng chiếu vào vị trí của mắc treo quần áo (vị trí này buộc phải để càng gần cửa vách tắm càng tốt). 

Cửa Hàng chúng tôi chuyên cung cấp và thi công vách tắm kính, cửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, mái che kính, kính ốp bếp, kính sơn màu. dòng sản phẩm công ty chúng tôi bán luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn sử dụng, đẹp nhất đẹp mắt, tổn phí rẻ, lắp đặt nhanh, phụ kiện xịn. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công rộng lớn độc nhất của chúng tôi.  Tham khảo bài viết khác của DACOLI tại:  https://buddypress.org/members/dacolivietnam2/profile/